Dịch vụ công chứng tại quận 2 TP. HCM

(08/06/2019) | Dịch Vụ Công Chứng Tin Tức

Đôi nét về dịch vụ dịch thuật công chứng

Hẳn có nhiều người đang thắc mắc về tên gọi “ dịch công chứng “, dịch công chứng theo một lẽ đơn giản được mọi người hiểu đó là các bản dịch sau khi được chuyển đổi ngôn ngữ từ bản gốc sang một thứ tiếng nào đó, ròi sau đó sẽ được đóng dấu chứng thực như các giấy tờ thông thường mọi người đi làm công chứng, tuy đây chỉ là một ý hiểu đơn giản nhưng là một ý hiểu đúng.
Dịch công chứng chính là một hình thức dịch vụ chuyển đổi ngôn ngữ của các văn bản, tài liệu “ đã có ” xác nhận bằng con dấu pháp lý của một tô chức hay cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ khác theo nhu cầu của khách hàng. Sau khi văn bản, tài liệu này đã được biên dịch viên dịch thuật xong và được kiểm tra lại một lần nữa bởi các chuyên gia biên dịch cấp cao hơn sẽ được đưa đến phòng Tư pháp của Quận, huyện để chứng thực rằng bản dịch thuật này là chính xác so với bản gốc (đã công chứng) và kèm theo đó là chữ ký của người biên dịch (được niêm yết tại phòng Tư pháp).

Công ty công chứng Á Châu ra đời

Công chứng Á Châu chúng tôi được đánh giá là công ty dịch thuật công chứng chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam nói chung, tại các tỉnh nói riêng. Chúng tôi có đội ngũ 100 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 1.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.

Điểm mạnh nhất của Công chứng Á Châu chúng tôi so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng dịch thuật bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.

Dịch vụ công chứng đa dạng 

 1. Dịch thuật công chứng chuyên ngành marketing, marketing online, dịch website: Chúng tôi dịch thuật tiếng nhật tất cả các chuyên ngành như tờ rơi, email, bài PR, Website…Nhãn mác, nội dung ấn phẩm quảng cáo, thương hiệu sản phẩm, profile doanh nghiệp, dịch thuật cataloge…
 2. Dịch thuật công chứng chuyên ngành pháp luật: Dịch thuật hợp đồng, giấy phép kinh doanh, các bộ luật, nghị định, thông tư, giấy phép đầu tư…
 3. Dịch thuật công chứng video file audio, phim ảnh: Chúng tôi nhận dịch chèn sub cho video, clip,…
  Add sub dịch song ngữ cho video giới thiệu hoặc hướng dẫn sử dụng phần mềm.
 4. Dịch thuật công chứng chuyên ngành ô tô, kỹ thuật, xây dựng: Dịch thuật hướng dẫn sử dụng chuyên ngành ô tô, ngành cơ khí chế tạo, thiết kế xây dựng, kiến trúc, thi công…
 5. Dịch thuật công chứng chuyên ngành y khoa: Dịch thuật các tài liệu bệnh án hướng dẫn sử dụng chuyên ngành y, tài liệu tham khảo, sách báo y khoa.
 6. Dịch thuật công chứng chuyên ngành Hóa sinh, Giáo dục: Chúng tôi thường xuyên dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên ngành hóa sinh, tài liệu về giáo dục, sách tiếng Nhật..
 7. Dịch thuật công chứng chuyên ngành kế toán, tài chính: Dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm…
 8. Dịch thuật công chứng chuyên ngành CNTT: Nhận dịch tài liệu đa ngôn ngữ chuyên ngành công nghệ thông tin như quản trị mạng, bảo mật, marketing online, dịch sách hướng dẫn sử dụng.
 9. Dịch thuật công chứng nhiều lĩnh vực khác: Dịch thuật giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, thẻ visa, hộ chiếu, CMT nhân dân, sổ hộ khảo, bằng lái xe máy ô tô..

Công chứng Á Châu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi Quý khách hàng 

Về đội ngũ biên phiên dịch tại Văn phòng dịch thuật công chứng Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội của Công ty Dịch Thuật và Phiên dịch Á Châu là những chuyên gia kinh tế đang giảng dạy tại các trường đại học, luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ đang công tác tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, kỹ sư chuyên ngành, cán bộ các sở hoạt động trong lĩnh vực văn hóa là những người được đào tạo bài bản chuyên môn sâu có thể am hiểu kiến thức chuyên môn sâu cao nhất trong lĩnh vực dịch thuật

Với kiến thức chuyên môn sâu và với phương châm “Chữ tâm kia với bằng ba chữ tài” chúng tôi luôn đề cao sự say mê và lòng yêu thích nghề nghiệp, Chúng tôi mong muốn trở thành chiếc cầu nối ngôn ngữ cho Quý khách, qua đó kết nối được thông tin với đối tác khắp năm Châu. và loại bỏ rào cản ngôn ngữ và văn hóa của mọi cá nhân, tổ chức của người Việt, Quý khách sẽ không còn bận tâm khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè quốc tế.

Công ty Công chứng Á Châu khẳng định dịch vụ dịch thuật công chứng tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội hay ở đâu và lúc nào cũng luôn là địa chỉ tin cậy cho Quý khách sự lựa chọn đúng đắn.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ công chứng, phiên dịch và dịch thuật trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết dịch vụ công chứng nhanh chóng trong ngày, giao nhận tận đến với Quý Khách.

Về Đầu Trang