Dịch vụ công chứng bản dịch tại Quận 4 Tp Hồ Chí Minh

(15/05/2019) | Dịch Vụ Công Chứng

Công  ty Dịch thuật Châu Á là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hàng đầu tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, Dịch thuật Châu Á chuyên dịch công chứng nhiều ngôn ngữ trên thế giới: Dịch tài liệu tiếng Anh công chứng, Dịch thuật công chứng tiếng anh, dịch công chứng tiếng Pháp, dịch thuật công chứng tiếng Nhật, dịch công chứng tiếng Hàn, dịch công chứng tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Lào, Thái lan, Cambodia – camphuchia…

ĐIỀU KIỆN:

Tài liệu phải có dấu mộc của một tổ chức hoặc cơ quan hay tổ chức chính phủ tại Việt Nam. Đối với Dịch thuật công chứng mọi giấy tờ đều phải có bản gốc để xác nhận công chứng của cơ quan chính phủ Việt Nam, Văn phòng công chứng, sở tư pháp.

KHI NÀO CẦN LẤY DẤU CÔNG CHỨNG

Hầu hết mọi khách hàng đều nghĩ dịch thuật thì phải công chứng hồ sơ (sau khi dịch thuật, chúng tôi sẽ công chứng tại Phòng tư pháp) nhưng thực tế thì cũng tùy trường hợp và mức độ cần thiết của tài liệu – hồ sơ khách hàng cần dịch mà đề xuất nên dịch thuật lấy dấu công chứng hay dịch thuật lấy dấu công ty dịch thuật

– Chỉ khi cơ quan yêu cầu nộp hồ sơ đòi hỏi phải công chứng thì mới công chứng – thường là liên quan đến pháp lý chứ không phải lúc nào các cơ quan cũng yêu cầu như vậy.

– Những trường hợp không đề cập đến việc phải công chứng thì cũng không cần lấy dấu công chứng.

– Đối với hồ sơ du học ở các nước dùng ngôn ngữ tiếng Anh, cũng không cần lấy dấu công chứng mà chỉ cần lấy dấu công ty dịch thuật

Ví dụ: Du học Singapore, du học Úc, du học Mỹ, du học Anh … thì không cần phải lấy dấu công chứng, chỉ cần có dấu của công ty dịch thuật là được.

– Hồ sơ nộp Hải Quan cũng không cần dấu công chứng. Đối với hồ sơ này chỉ cần bên thứ ba chứng thực nội dung dịch chính xác so với bản gốc.

Dịch công chứng tư pháp.

Hiện nay Dịch thuật Châu Á là công ty dịch công chứng tư pháp hàng đầu tại Hồ Chí Minh, Dịch vụ công chứng tư pháp nhanh gọn tiện lợi, đáp ứng mọi ngu cần làm công chứng gấp của quý khách hàng có nhu cầu dịch gấp. Dịch thuật Châu Á nhận dịch các loại giấy từ tư pháp cá nhân, tư pháp pháp luật , dịch công chứng giấy tờ kinh doanh.

Dịch thuật công chứng tại công ty Dịch thuật Châu Á chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực dịch công chứng tư pháp, dịch vụ dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu, chứng thực tư pháp, chứng thực bản dịch… Dịch công chứng đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội và hội nhập quốc tế của Việt Nam với rất nhiều hình thức khác nhau. Dịch vụ dịch công chứng của VNC cung cấp cho quý khách nhiều sự lựa chọn khác nhau bao gồm : dịch công chứng hồ sơ du học, dịch hồ sơ năng lực công ty, cá nhân muốn tham gia đấu thầu. Dịch công chứng nhanh các loại giấy tờ tùy thân như; Chúng minh nhân dân, hộc chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bằng cấp,hồ sơ lý lịch, chứng nhận kết hôn, ly hôn…

Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á nhận dịch thuật và công chứng tất cả các văn bản thuộc lĩnh vực khác nhau như:

– Dịch công chứng các thứ tiếng hồ sơ đi du học (văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm)

– Dịch công chứng các thứ tiếng hồ sơ xuất khẩu lao động (sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính..)

– Dịch công chứng hồ sơ lấy người nước ngoài (chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy kết hôn ..vv)

– Dịch công chứng hồ sơ xin việc công ty nước ngoài (giấy xác nhận công tác, hợp đồng lao động..v)

– Dịch hồ sơ và làm hợp pháp hóa lãnh sự (giấy chứng nhận kết hôn, giấy li hôn, báo cáo..v.v)

– Dịch công chứng hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính

– Dịch công chứng tài liệu y học, bệnh án, giấy xét nghiệm, hướng dẫn sử dụng thuốc, đơn thuốc …

– Dịch tiểu luận, luận văn các cấp bậc.

– Dịch dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)

– Dịch công chứng tài liệu pháp luật

– Dịch thư ngỏ, webiste, tờ rơi, Brochure , Catalogue

– Dịch sách, tiểu thuyết, truyện, báo, tạp chí nước ngoài …

Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và đầu tàu phát triển trong các thành phố là TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, đã và ngày một phát triển, song hành với nó là nhu cầu dịch thuật, phiên dịch cũng phát triển. Dịch thuật Châu Á ngày một khẳng định mình là công ty dịch thuật chất lượng.

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật ở Sài Gòn – Tp.HCM tốt, Với đội ngũ chuyên nghiệp , chúng tôi có những chuyên gia dịch thuật dày dặn kinh nghiệm, với chuyên môn dịch thuật cao, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những bản dịch thuật tốt nhất tại HCM. Dịch thuật Châu Á chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng cho các công ty với các giấy tờ liên quan như: dịch công chứng hồ sơ thầu, chứng nhận thành lập doanh nghiệp, giấy tờ pháp lý cần dịch thuật công chứng, văn bản pháp luật. Chuyên dịch các bản vẽ kỹ thuật, báo cáo tài chính doanh nghiệp, hợp đồng kinh tế.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu, tài liệu doanh nghiệp, các loại tài liệu chuyên ngành, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, sách hướng dẫn, sách giáo khao, sách giáo trình. Dịch tài liệu nghành y, nghành dược. Dịch thuật các văn bản kỹ thuật cao…

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ công chứng, phiên dịch và dịch thuật trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết dịch vụ công chứng nhanh chóng trong ngày, giao nhận tận đến với Quý Khách.

Về Đầu Trang