Dịch vụ công chứng tại Quận Gò Vấp TP. HCM

(10/06/2019) | Dịch Vụ Công Chứng Tin Tức

Đôi nét về dịch vụ dịch thuật công chứng

Hẳn có nhiều người đang thắc mắc về tên gọi “ dịch công chứng “, dịch công chứng theo một lẽ đơn giản được mọi người hiểu đó là các bản dịch sau khi được chuyển đổi ngôn ngữ từ bản gốc sang một thứ tiếng nào đó, ròi sau đó sẽ được đóng dấu chứng thực như các giấy tờ thông thường mọi người đi làm công chứng, tuy đây chỉ là một ý hiểu đơn giản nhưng là một ý hiểu đúng.
Dịch công chứng chính là một hình thức dịch vụ chuyển đổi ngôn ngữ của các văn bản, tài liệu “ đã có ” xác nhận bằng con dấu pháp lý của một tô chức hay cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ khác theo nhu cầu của khách hàng. Sau khi văn bản, tài liệu này đã được biên dịch viên dịch thuật xong và được kiểm tra lại một lần nữa bởi các chuyên gia biên dịch cấp cao hơn sẽ được đưa đến phòng Tư pháp của Quận, huyện để chứng thực rằng bản dịch thuật này là chính xác so với bản gốc (đã công chứng) và kèm theo đó là chữ ký của người biên dịch (được niêm yết tại phòng Tư pháp).

Công ty công chứng Á Châu ra đời

Công chứng Á Châu chúng tôi được đánh giá là công ty dịch thuật công chứng chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam nói chung, tại các tỉnh nói riêng. Chúng tôi có đội ngũ 100 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 1.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.

Điểm mạnh nhất của Công chứng Á Châu chúng tôi so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng dịch thuật công chứng bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.

Những ngôn ngữ mà Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ công chứng

 • Dịch thuật công chứngtư pháp, dịch công chứng tiếng Anh
 • -Dịch thuật công chứng tư pháp, dịch công chứng tiếng Đức
 • -Dịch thuật công chứng tư pháp, dịch công chứng tiếng Pháp
 • -Dịch thuật công chứng tư pháp, dịch công chứng tiếng Nhật
 • -Dịch thuật công chứng tư pháp, dịch công chứng tiếng Hàn
 • -Dịch thuật công chứng tư pháp, dịch công chứng tiếng Nga
 • -Dịch thuật công chứng tư pháp, dịch công chứng tiếng Lào
 • -Dịch thuật công chứng tư pháp, dịch công chứng tiếng Trung
 • -Dịch thuật công chứng tư pháp, dịch công chứng tiếng Campuchia
 • -Dịch thuật công chứng tư pháp, dịch công chứng tiếng Thái Lan
 • -Dịch thuật công chứng tư pháp, dịch công chứng tiếng Myanmar
 • -Dịch thuật công chứng tư pháp, dịch công chứng tiếng Indonesia
 • -Dịch thuật công chứng tư pháp, dịch công chứng tiếng Ấn Độ
 • -Dịch thuật công chứng tư pháp, dịch công chứng tiếng Phillipines, Malaysia, Ả rập..

Công ty công chứng Á Châu luôn là đơn vị dịch thuật công chứng hàng đầu vì

Bằng kiến thức chuyên môn, lòng yêu nghề, chúng tôi nguyện là chiếc cầu nối giữa bạn và bạn bè khắp 5 châu và hỗ trợ về ngôn ngữ trong giao tiếp bằng dịch vụ  dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, bằng kinh nghiệm triển khai các dự án kinh doanh có yếu tố nước ngoài của Quý khách.

Với những bản tài liệu dịch thuật công chứng tư pháp của khách hàng sẽ có chữ ký của người biên phiên dịch, được chứng nhận bởi phòng tư pháp , cam đoan đảm bảo là nội dung bản dịch chính xác với bản gốc và có chữ ký –dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện,hoặc tương đương , ứng với số văn bản và ngày chứng thực.

Với sự kinh nghiệm , chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi mong muốn phá bỏ rào cản ngôn ngữ và văn hóa của mọi cá nhân tổ chức của người Việt với phần còn lại của thế giới, Quý khách sẽ không còn lo lắng về các rào cản ngôn ngữ khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè quốc tế.

Hãy đến với chúng tôi, Công ty công chứng Á Châu đảm bảo cho Quý khách sự lựa chọn đúng đắn , một địa chỉ dịch thuật an toàn và tin cậy. Quý khách có quyền được an tâm khi sử dụng các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi. Và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ dịch công chứng, phiên dịch 24/24 nhanh và liên tục cho Quý khách. Đối với các tài liệu dịch thuật gấp, lấy nhanh trong ngày, Quý khách chỉ phải trả thêm một khoản phí và chiết khâu cho dịch thuật trong ngày,dịch thuật nhanh đội ngũ dịch tài liệu in-house của chúng tôi sẽ tiến hành dịch ngay khi có yêu cầu mà vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Quý khách vui lòng liên hệ tại Văn phòng dịch thuật Hà Nội và Văn phòng dịch thuật tại Sài gòn, cũng như các văn phòng dịch thuật của Công ty công chứng Á Châu của chúng tôi trên cả nước để được báo giá dịch thuật/báo giá phiên dịch chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ công chứng, phiên dịch và dịch thuật trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết dịch vụ công chứng nhanh chóng trong ngày, giao nhận tận đến với Quý Khách.

Về Đầu Trang