Dịch vụ công chứng bản dịch tại Huyện Thanh Trì Thủ Đô Hà Nội

(17/05/2019) | Dịch Vụ Công Chứng

Dịch thuật công chứng, hay còn gọi là dịch công chứng tư pháp, là dịch vụ dịch thuật các loại hồ sơ, giấy tờ, văn bản có tính pháp lý và cần dấu xác nhận của chính quyền để bản dịch cũng có giá trị pháp lý như bản gốc. Từ sau khi chính phủ phê duyệt nghị định 79/CP cho phép phòng công chứng của quận được thực hiện công chứng bản dịch thì hoạt động này đã giảm bớt mức độ quá tải trước kia. Nhưng phòng công chứng quận chỉ chứng thực văn bản với chữ ký của chính người dịch văn bản.

Để tiết kiện thời gian và chi phí cho quý khách, Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng trọn gói. Sau khi nhận văn bản yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành dịch và trực tiếp mang đi chứng thực chữ ký và lấy dấu công chứng xác nhận của cơ quan chính quyền. Nếu quý khách có nhu cầu cần gấp, chúng tôi cũng có thể thực hiện dịch công chứng lấy ngay trong ngày. Dịch thuật Châu Á nhận dịch tất cả các loại giấy tờ như Hồ sơ du học, Học bạ, Chứng chỉ và Văn bằng, Đăng ký kết hôn, Đăng ký kinh doanh, Hồ sơ đấu thầu, Sơ yếu lý lịch, Khai sinh, Bằng lái xe, Hộ chiếu, Chứng minh nhân dân, Hợp đồng, Báo cáo tài chính và nhiều loại văn bản khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện dịch công chứng tư pháp cho nhiều đối tượng khách hàng, Dịch thuật Châu Á tự hào sở hữu đội ngũ dịch thuật viên có chuyên môn cao cùng khả năng dịch nhanh và chính xác. Quy trình dịch thuật và hiệu đính khép kín và khoa học cho phép chúng tôi giảm thiểu tối đa những sai sót dù là nhỏ nhất để đảm bảo bản dịch công chứng chính xác so với bản gốc và được chấp nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền. Trong quá trình làm việc, chúng tôi cũng tạo được mối quan hệ tốt với các phòng tư pháp quận, giúp cho quá trình công chứng bản dịch được nhanh chóng.

Hiện Dịch thuật Châu Á đã nhận dịch thuật công chứng cho trên 50 ngôn ngữ phổ biến bao gồm Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Nga, Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia…luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp và được hoàn thành trong thời gian ngắn đồng thời vẫn giữ được mức giá dịch vụ hết sức cạnh tranh. Chúng tôi cam kết dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch thuật Châu Á là một sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm dành cho quý khách hàng có nhu cầu.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI NẾU BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT ĐỊA CHỈ DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG ĐÁNG TIN CẬY.

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ công chứng, phiên dịch và dịch thuật trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết dịch vụ công chứng nhanh chóng trong ngày, giao nhận tận đến với Quý Khách.

Về Đầu Trang